Vị trí – Nhân tố làm nên sức hút của Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Bên cạnh thiết kế tinh tế cùng chuỗi tiện ích hiện đại, vị trí đắc địa cũng là một nhân tố làm nên sức hút của những căn biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An. Với vị trí thuận lợi về giao thông, trung tâm của vùng quy hoạch phát triển du lịch trong điểm tỉnh Quảng Nam, Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ đem đến cho khách hàng, những người sẵn sàng bỏ tiền vào dự án sự thuận lợi về giao thông và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An – Vị trí thuận lợi về giao thông

Nằm trên con đường kết nối các di sản văn hóa của miền Trung là Hội An – Huế – Mỹ Sơn, Vinpearl Nam Hội An được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại của khu vực. Đó chính là những tuyến đường lớn kết nối trực tiếp khu dự án với phố cổ Hội An hay sân bay Đà Nẵng. Chủ nhân của các căn biệt thự hạng sang Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ nhận được sự thuận lợi về giao thông vô cùng hiếm có. Không cần phải di chuyển quá xa, khách hàng có thể tới đến sân bay Đà Nẵng với 30 phút chạy xe và lên máy bay để di chuyển đến mọi nơi trên thế giới.

Hơn nữa, dự án còn nằm gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam như: thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An, bãi biển Cửa Đại… Khách hàng sở hữu những căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể dễ dàng tham quan khám phá những địa điểm du lịch lớn nổi tiếng cả nước.

Vị trí chi phối khả năng tăng giá của các căn Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Ngoài những nhân tố quan trọng như tiện ích hay chính sách bán hàng, vị trí cũng là một nhân tố quyết định sự tăng giá của các căn biệt thự hạng sang Vinpearl Nam Hội An. Với vị trí nằm bên bờ biển Nam Hội An – địa điểm có lượng khách du lịch đông nhất Quảng Nam, Vinpearl Nam Hội An là điểm hút khách du lịch nhất Quảng Nam. Lượng khách du lịch tăng mạnh khiến tỉ lệ lấp phòng tại đây luôn ở mức cao khiến các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ có khả năng tăng giá cao trong tương lai.

Sở hữu vị trí đắc địa, kết nối các trung tâm du lịch, các căn biệt thự Vinpearl Nam được thừa hưởng đầy đủ những ưu thế tuyệt vời của vị trí và trở thành điểm trung chuyển khách du lịch lớn tại miền Trung.