Dự án Biệt thự biển Hội An – Quyễn rũ như cô gái đôi mươi

Hội An từ rất lâu đã được biết đến là vùng đất khiến mọi khách hàng ghé thăm nơi đây đều “say đắm” bởi các dãy phố cổ kính, những bờ biển hoang sơ nhưng mang giá trị riêng biệt, những con người chân thành nhưng đầy tinh tế và hiếu khách. Với vẻ đẹp đến xao xuyến lòng, Hội An được mọi người đặt cho cái tên đầy trừu mến “Venice của Việt Nam”. Và nay, “Venice Việt Nam” sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Dự án Biệt thự biển Hội An – dự án nghỉ dưỡng nằm tựa mình bên bãi biển Cửa Đại. Tại đây, nhà đầu tư sẽ được thả hồn mình trong không gian của nắng, của gió, của hơi thở tinh khiết và của các đường nét Kiến trúc đẹp đến mê mẩn.

Dự án Biệt thự biển Hội An có được nhiều lợi thế và tiềm năng đầu tư

Trung tâm thành phố Hội An là một địa danh du lịch nổi tiếng không chỉ của VN mà còn ở quốc tế, với sự kết hợp của một khu đô thị nghỉ dưỡng 5* của tập đoàn Vingroup và địa danh du lịch nổi tiếng thế giới thì biệt thự Vinpearl Hội An sẽ đem đến cho chủ đầu tư những khoản lợi nhuận “khủng” và bền vững.

Theo thống kê ở các nguồn báo chí, năm 2016 có 2,65 triệu lượt du khách ghé thăm Hội An, cao gấp 1,5 lần khách đến Phú Quốc. Một lý do đặc biệt nữa đó được coi là đa số khách quốc tế đến Việt Nam đều ghé thăm Hội An. Bởi không hề ít hành khách khi đến miền trung đều biết tới Hội An với vai trò đó là một di sản thế giới chứ không phải đó là một thành thị thông thường. Đây được coi là điểm quyến rũ nữa tạo sức thu hút không hề nhỏ cho Vinpearl Hội An.

Trong khi thị trường nghỉ dưỡng ở những nơi khác như Phú Quốc, Nha Trang Hiện nay có hàng ngàn loại hình bất động sản nghỉ dưỡng vẫn không phục vụ nổi mong muốn lưu trú của hành khách thì ngay tại Hội An – di sản thế giới lại chỉ có đúng 25 căn biệt thự 5 sao. Điều đó càng xác định sự “hiếm hoi” của loại hình đầu tư đẳng cấp tại thủ đô xuất sắc này. Hầu như chuyên gia BĐS còn khẳng định rằng “biệt thự Vinpearl  Hội An – chẳng phải có tiền là mua được. Có được sản phẩm cao cấp này sẽ thể hiện khả năng tài chính, đẳng cấp và cả mối quan hệ của gia chủ”.

Song song với việc chăm chút từng milimet trong Kiến Vinpearl Hội An, nhà đầu tư còn bảo đảm những xác nhận đã làm nên thương hiệu của dòng bất động sản đầu cơ VInpearl dành cho quý khách hàng mua để đầu tư bao gồm:

  • cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm
  • cam kết chia sẽ doanh thu tối đa 85%/15 cho khách hàng
  • Tặng 15 ngày nghỉ dưỡng/năm đến trọn đời trên toàn hệ thống Vinpearl.

Dự án Biệt thự biển Hội An mở ra một “thiên đường” mới

Theo dự kiến, Vinpearl Hội An sẽ được xây dựng qua hai giai đoạn, trong đó giai đoạn một sẽ gồm những hạng mục biệt thự, khách sạn, khu công nghiệp công nghệ cao, trung tâm hội nghị…. Như vậy, du khách đến đây sẽ được trải nghiệm những tính năng trọn vẹn từ khu vui chơi, khám phám, rèn luyện, hưởng thụ,…

Đối với những quý khách hàng đang có mong muốn đầu cơ Vinpearl Hội An Resort cũng có thể kỳ vọng quá to vào lợi nhuận của công trình này. Dựa vào các công trình Vinpearl đã đi vào vận hành có thể báo hiệu rằng biệt thự Vinpearl Hội An cũng sẽ được chủ đầu tư áp dụng các chương trình cho thuê với mức xác nhận lợi nhuận cao nhất trên thị trường. Chủ đầu tư cũng có thể được sẻ chia 85% lợi nhuận trong 10 năm đầu, nhưng không thấp hơn 10% chất lượng biệt thự/năm trong vòng 10 năm. Như vậy, quý khách hàng ngồi hưởng thụ mà vẫn thu lợi nhuận hàng tháng trong khi những căn biệt thự của quý vị luôn được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ và vận hành trơn tru bởi tập đoàn hoạt động Dự án Biệt thự biển Hội An cực kỳ chuyên nghiệp và uy tín.