Dự án biệt thự biển Hội An – Dự án nghỉ dưỡng sáng giá tại miền Trung

Hiếm có một vùng đất nào tại Việt Nam lại có đến 2 di sản văn hóa vô cùng độc đáo như Quảng Nam. Với mật độ dày đặc các vịnh, bãi biển đẹp và khu dự trữ sinh quyển, Quảng Nam đang là địa điểm được lựa chọn để xây dựng hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng của các tập đoàn bất động sản lớn. Tiêu biểu có thể kể đến dự án biệt thự biển Dự án biệt thự biển Hội An của ông lớn Vingroup.

Dự án biệt thự biển Hội An – dự án nghỉ dưỡng hưởng lợi từ hạ tầng của Quảng Nam

Hiện nay, cùng với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Nam đang gấp rút được hoàn thiện. Nhiều tuyến đường cao tốc như: Đà Nẵng – Quảng Nam, Quảng Nam – Quảng Ngãi đang nhanh chóng được hoàn thành. Cùng với việc mở rộng san bay Chu Lai, quốc lộ 1A cùng tuyến đường sắt Bắc Nam, Quảng Nam dần trở thành một mắt xích quan trọng trên tuyế đường vận chuyển hàng hóa qua các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Với ưu thế có một không hai về vị trí, các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ được hưởng lợi trực tiếp từ cơ sở hạ tầng giao thông của Quảng Nam. Cụ thể, những cư dân sống tại các căn biệt thự biển sẽ nhận được nhiều thuận lợi về giao thông khi di chuyển đến nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đồng thời cũng với những lợi thế từ vị trí, biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn trong tương lai.

132 căn biệt thự Dự án biệt thự biển Hội An – Tuyệt tác kiến trúc

Được ví như chốn nghỉ dưỡng riêng tư của chủ nhân, các căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An được xây dựng trên quỹ đất rộng 200ha ngay tại huyện Thăng Bình của tỉnh Quảng Nam mang trong mình những nét đẹp kiến trúc độc đáo. Qua bàn tay của các kiến trúc sư tài hoa, biệt thự Vinpearl Nam Hội An mang đến cho khách hàng một không gian sống thanh bình hiếm có. Với hệ thống hồ bơi rộng lớn và khoảng sân xanh mát trước nhà, Vinpearl Nam Hội An sẽ là điểm giao thoa tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên.

Sử dụng các vật liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, 132 căn biệt thự biển Dự án biệt thự biển Hội An mang đến một không gian sống sang trọng, giao hòa cùng tự nhiên. Không phải ngẫu nhiên mà Vingroup lựa chọn bãi biển Nam Hội An để phát triển dự án nghỉ dưỡng của mình. Đứng trên ban công tầng 2 của các căn biệt thự, chủ nhân biệt thự Vinpearl Nam Hội An có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh vẻ đpẹ của biển, thiên nhiên và đất trời.