Biệt thự biển Hội An hấp dẫn nhà đầu tư như thế nào?

Biệt thự biển Hội An nằm tại hạ lưu sông Thu Bồn, tỉnh Quảng Nam, là thành phố du lịch nổi tiếng với tên thường gọi “Phố cổ Hội An”. Đến với Hội An là đắm mình vào cảnh quan văn hóa truyền thống với các làng nghề xưa như làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà, làng đúc đồng Phước Kiều… Khu phố cổ Hội An phô trương phong cách Kiến trúc truyền thống và các di tích như Hội Quán Phúc Kiến, Chùa Cầu, miếu Quan Công hay Chùa Ông và nhà thờ tộc Trần. Những món ăn cao lầu, mì Quảng, bánh xèo và Lễ hội đua ghe cũng đó là những yếu tố thu hút đa dạng người đến với du lịch Hội An.

Biệt thự biển Hội An – cứ đầu tư đi, tiềm năng sinh lời lớn.

Vinpearl Hội An là một trong những địa điểm hiếm hoi chiếm hữu trọn vẹn những lợi thế về du lịch như thế này. Thiên nhiên ban phú cho Hội An một khí hậu đan xen giữa miền Bắc và miền Nam, với đặc điểm nổi trội là khí hậu nhiệt đới điển hình ở phía Nam; Biển An Bàng đẹp nổi tiếng thế giới, 2 con sông đẹp hiền hòa mê mẩn đó là sông Cổ Cò và Sông Thu Bồn.

Với vị trí đắc địa của dự án Hiện nay, trong tương lai tiềm lực tăng giá là quá lớn khi mà hạ tầng khu đô thị rất hoàn hảo, lượng khách đến nghỉ dưỡng tăng mạnh vào mỗi năm, công suất thuê phòng nâng cao, các dịch vụ cung ứng cũng nâng cao theo. Với những nhà đầu tư thì đầu tư khi công trình mới bắt đầu triển khai thì cơ hội nâng cao giá càng cao. Hơn nữa, phần lớn các công trình của Vingroup đều được nhà đầu tư cam đoan mức chia sẻ lợi ích tương đối hấp dẫn.

Lưu giữ giá trị truyền thống:

Sở hữu tới 1360 di tích, phố cổ Hội An được công nhận là một di sản văn hóa thế giới và là một điển hình đáng chú ý về màu sắc truyền thống ở Đông Nam Á được bảo tồn nguyên vẹn và chu đáo, mang đến cho Hội An một bức tranh mộc mạc, giản dị và nên thơ.

Biệt thự biển Hội An – Đầu tư sinh lợi nhuận cao nhất, an toàn nhất.​

Các phân khúc đầu tư ngày nay bao gồm tiền gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền Việt dao động từ 5% tới 7%/1 năm vẫn còn nỗi lo trượt giá. Đầu cơ vàng hay ngoại tệ, chứng khoán thì biến động giảm bớt liên tục, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Căn hộ phố hay căn hộ chung cư không còn ưu thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các công trình mới ra mắt liên tục, nhà đầu tư đều có cơ hội mua chính diện từ nhà đầu tư. Đầu cơ nhà phố, chung cư cho thuê cũng mất dần vị trí là phân khúc đầu tư số 1 khi lượng căn hộ cho thuê rất đa dạng, giá thuê không cao dần, công suất cho thuê không ổn định đã khiến mức sinh lời trung bình của hướng này chỉ ở mức 3.8%/1 Năm.

Trong khi đó, Vingroup đưa ra chính sách sẻ chia với chủ sở hữu 85% lợi ích từ việc kinh doanh cho thuê lại biệt thự trọn đời và đây là số tiền nhà đầu tư thực nhận sau khi đã trừ đi tất cả chi phí vận hành, điều khiển. Vingroup cũng là nhà đầu tư duy top 1 Hiện nay đưa ra cam kết bảo đảm lợi ích kinh doanh biệt thự biển tối thiểu 10%/năm cho quý khách hàng trong 10 năm.

Cam đoan Biệt thự biển Hội An là mức cam kết sinh lợi nhuận cao nhất Hiện nay trong số các lĩnh vực đầu tư khác giúp các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về lợi ích cũng như sự ổn định, an toàn cho khoản tiền đầu tư vào biệt thự biển Vingroup đặc biệt là Vinpearl Hội An.